Đăng bởi 176 phản hồi

3 lời khuyên hữu ích khi chọn một chiếc balo dã ngoại

Untitled 1 01

Bạn đang muốn mua một chiếc balo dã ngoại mới hoặc chỉ đơn giản là đang tự hỏi những gì cần thiết khi chọn một chiếc balo dã ngoại. Balotuithethao.com sẽ đưa ra cho bạn ngay 3 lời khuyên quan trọng để chọn một chiếc balo hợp lý. Với sự giúp đỡ này, chúng tôi hy vọng việc tìm kiếm một chiếc balo sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn với bạn khi trên thị trường ngày nay có quá nhiều mẫu balo từ các thương hiệu khác nhau.

Untitled 1 01
Nếu bạn có ít thời gian không thể đọc toàn bộ bài viết, bạn có thể đọc tóm tắt sau đây nhé:
– Chọn kích thước phù hợp: Balo kích thước nhỏ (loại từ 10-30 lít) dành cho các chuyến đi trong ngày, dã ngoại, balo cỡ trung bình (loại từ 30-50 lít) cho các chuyến đi cuối tuần 2-3 ngày và balo kích thước lớn hơn (trên 50 lít) cho các chuyến đi leo núi hoặc chuyến thám hiểm nhiều ngày.

– Phù hợp với cơ thể: Sự vừa vặn là điều tối quan trọng khi bạn muốn thoải mái đeo balo trong một khoảng thời gian dài. Độ dài balo là cố định và phạm vi phải tương ứng với chiều dài cơ thể của bạn. Bạn có thể sử dụng các dây đai điều chỉnh khác để tăng thêm sự thoải mái khi đeo.

– Chú ý đến những tính năng quan trọng: Các tính năng thông gió từ đệm lưng giúp làm giảm sự khó chịu do lưng đổ mồ hôi khi bạn đi bộ đường dài. Ngoài ra sự dễ dàng truy cập và bố trí các ngăn thông minh, linh hoạt giúp bạn lấy thiết bị của mình, các ngăn phụ đính kèm bên ngoài được sử dụng để lưu trữ thêm thiết bị ở bên ngoài balo của bạn cũng là một điểm cần lưu ý rất nhiều đấy!

– Phụ kiện: Có hai phụ kiện đặc biệt hữu ích khi bạn cần mua một một chiếc balo dã ngoại đó chính là: một chiếc áo mưa balo giúp cho đồ đạc của bạn khô ráo và một ngăn đựng nước có thể được sử dụng để lưu trữ túi nước và uống trong khi bạn đi bộ, thám hiểm đường dài.

Tip 1: Chọn đúng sức chứa

Khi bạn lên kế hoạch mua một chiếc balo, hãy xem xét đến độ dài của chuyến đi của bạn

– Chuyến đi trong ngày: Các chuyến đi trong ngày bạn nên chọn các mẫu balo từ 10-30 lít
Lý tưởng nhất cho chuyến du lịch hoặc dã ngoại trong ngày bạn sẽ không cần một chiếc balo quá 30 lít. Nếu bạn phải mang đồ cho hai người – bạn và người bạn cùng đồng hành, hãy lựa chọn balo có dung tích khoảng 30 lít. Nếu bạn chỉ cần mang đồ cho riêng mình có thể tìm các mẫu balo từ 10 đến 20 lít. Balo có công suất nhỏ hơn thường được sử dụng cho các cuộc chạy bộ hoặc đạp xe bạn nhé!

31271231 1117457648395610 2962901910908043264 n
JACK WOLFSKIN MOAB JAM 30 BACKPACK

– Chuyến đi dịp cuối tuần: Các chuyến đi cuối tuần bạn nên chọn các mẫu balo từ 30 – 50 lít
Nếu bạn đang lên kế hoạch đi lễ hội thăm thú vào cuối tuần hoặc một chuyến đi cắm trại trên núi từ 1 đến 3 đêm, balotuithethao.com khuyên bạn nên mang balo có dung tích từ 30 đến 50 lít. Hãy nhớ rằng đối với một chuyến đi bộ đường dài, bạn phải sử dụng các mẫu balo với trọng lượng tối giản nhất có thể và một kỹ năng đóng gói đồ thật hợp lý. Thật tốt là ngày nay các mẫu balo đã tiện giản và được làm từ các chất liệu nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

33867826 1135207903287251 5681518211007250432 n

33962116 1135207916620583 2885519107178889216 n
JACK WOLFSKIN HIGHLAND TRAIL XT 50

– Các chuyến đi dài ngày (3-5 ngày): Các chuyến đi dài ngày bạn nên chọn các mẫu balo từ 50 – 70 lít
Có một loạt balo có sẵn cho những người muốn thực hiện các chuyến đi bộ đường dài hơn 3 ngày hoặc chuyến du lịch vài ngày. Dung tích của balo có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong tối đa 5 ngày thường là từ 50 đến 70 lít. Những chiếc balo này có rất nhiều các ngăn phụ cũng như các phụ kiện bên ngoài giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ và dễ dàng cất/lấy các vật dụng khi cần. Ngoài ra với phần quai đeo và đệm lưng thoáng khí dày dặn cũng giúp bạn đi lại thoải mái hơn khi phải mang theo balo.

– Các chuyến đi nhiều ngày (>5 ngày): Chuyến đi nhiều ngày bạn nên chọn các mẫu balo trên 70 lít
Khi bạn chuẩn bị thực hiện một chuyến thám hiểm ( hơn 5 đêm bên ngoài), chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc balo ít nhất 70 lít hoặc lớn hơn. Bạn vẫn cần một kỹ năng đóng gói thật thông minh và một chiếc balo với trong lượng nhẹ nhất có thể. Kiểm tra nơi bạn sẽ đến, thời tiết nơi bạn sẽ thăm quan và các hoạt động của bạn sẽ là gì. Vào mùa đông, bạn sẽ cần một chiếc balo có không gian rộng để có thể để thêm quần áo ấm, các đồ giữ ấm cho cơ thể.

Tip 2: Đo chiều dài thân của bạn

Việc đo chiều dài thân của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có người giúp đỡ. Độ dài bạn cần đo kéo dài từ đốt sống cổ dưới (nhô ra khi bạn di chuyển đầu về phía trước), đến đỉnh hông của bạn (hay còn được gọi là đỉnh xương chậu). Hãy chắc chắn rằng bạn đứng thẳng trước khi đo.

Kích thước đúng là quan trọng nhất nếu bạn muốn thoải mái

Kích thước là đặc biệt quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch đi bộ đường dài một số chuyến đi dài hơn. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của việc sử dụng balo của bạn một cách thoải mái trong những chuyến đi bộ đường dài.
Thông thường bạn sẽ mang hầu hết trọng lượng của balo trên hông, nếu như chọn sai chiều dài thân có thể khiến bạn mang toàn bộ trọng lượng của balo trên vai và gây ra nhức mỏi, khó chịu. Bạn có thể không nhận thấy ngay điều này trong cửa hàng hoặc ở nhà khi balo của bạn không chứa đầy trọng lượng, nhưng khi bạn mang đầy đồ đạc điều này có thể gây khó chịu cho bạn rất nhiều. Balo có chiều dài thân quá dài có thể gây mất cân bằng và khó điều chỉnh với cơ thể bạn.

Điều chỉnh cho phù hợp

Sau khi bạn tìm thấy một chiếc balo với chiều dài thân phù hợp, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh nó cho cơ thể của bạn. Bạn có thể bắt đầu với việc điều chỉnh độ dài để vừa khít lưng. Sau đó, làm theo các bước sau:

1. Đặt vao balo một trọng lượng (khoảng 5kg là đủ)
2. Nới lỏng tất cả các dây đai
3. Đeo balo và điều chỉnh đai hông cho đến khi nó ở trên đỉnh xương hông của bạn
4. Cài và thắt chặt dây đai hông và điều chỉnh lại để vừa khít quanh đỉnh xương hông của bạn
5. Thắt chặt dây đeo vai để toàn bộ balo ôm lấy lưng bạn. Nếu chiều dài thân là chính xác, bạn nên chú ý rằng dây đeo vai không mang nhiều trọng lượng
6. Siết chặt các dây nới, dây đeo. Các dây đeo vai bây giờ cũng nên ôm lấy vai của bạn.
7. Các điểm neo dây đeo vai phải thấp hơn đỉnh vai khoảng 3 cm.
8. Nếu bạn nhận thấy có khoảng trống giữa vai và dây đeo vai thì có thể chiều dài thân quá dài
9. Ở phía trước của dây đeo vai, bạn sẽ tìm thấy dây đeo ngực. Điều chỉnh các chiều cao này sao cho chúng được định vị ngay bên dưới xương đòn của bạn.
10. Thắt chặt dây đeo ngực để đặt dây đeo vai. Dây đeo ngực phải đủ chặt để bạn có thể di chuyển cánh tay của mình một cách tự do. Nhưng đừng thắt chặt quá bạn nhé, nó có thể khiến bạn khó thở.

Tip 3: Chọn những tính năng quan trọng với bạn

Có rất nhiều tính năng đặc biệt bạn có thể tìm thấy ở một chiếc balo dã ngoại, du lịch. Mỗi thiết kế đều dành cho các mục đích cụ thể và tăng tính dễ sử dụng của balo

Hệ thống thoáng khí

deuter futura 32846 min
Hệ thống thoáng khí giúp bạn luôn thoải mái

Một số balo có hệ thống thông gió tích hợp vào khung của chúng. Những chiếc balo này có một tấm lưới phía sau và không khí có thể di chuyển giúp bạn luôn thoáng lưng. Ban đầu, thiết kế này chỉ dành riêng cho những chiếc ba lô nhỏ hơn, nhưng ngày nay bạn có thể tìm thấy nó trong hầu hết mọi chiếc balo. Thông gió có thể giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi phải đi bộ đường dài. Một số mẫu balo có trang bị đệm lưng và đệm quai đeo thoáng khí, thấm mồ hôi vừa giúp bạn thoải mái vừa giảm trọng lượng cần mang.

Dễ dàng truy cập

Balo có dung tích càng lớn, càng có nhiều cách để bạn dễ dàng truy cập vào balo của mình. Một số balo ngoài phần mở trên đỉnh như bạn vẫn thường thấy thì bạn còn có thể truy cập ở phía trước balo. Nếu như balo chỉ có phần mở đỉnh truyền thống thì đòi hỏi bạn phải thực sự xem xét cách bạn đóng gói đồ đạc của mình thật hợp lý nếu như không muốn bới tung hết đồ lên vì đồ bạn cần tìm ở phía gần dưới đáy balo. Điểm truy cập phía trước có khóa kéo giúp bạn dễ dàng hơn vì bạn luôn có thể tiếp cận mọi món đồ một cách dễ dàng. Xem xét thật kĩ vấn đề này để chuyến đi thêm hoàn hảo bạn nhé!

28822070 1633670696709824 2006604459 o
Balo với phần truy cập phía trước dễ dàng thao tác

Nội thất, cấu trúc của balo

Cách bố trí balo được sử dụng phổ biến nhất bao gồm ngăn chính lớn và ngăn dưới nhỏ hơn để đựng túi ngủ. Với ba lô lớn hơn, đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy các ngăn phụ, ngăn chứa mũ bảo hiểm, và ngăn trên đai hông của bạn. Xem xét thiết kế các ngăn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những phụ kiện

Có hai phụ kiện cho một chiếc balo thật sự hữu ích cho một chuyến hành trình khám phá. Hãy kiểm tra xem balo bạn mua có những thứ này không, nếu không, bạn có thể mua riêng chúng.

Áo mưa balo: Một chiếc áo che mưa giúp giữ cho các vật dụng trong balo của bạn luôn khô ráo. Một chiếc balo du lịch thường không thấm nước, nhưng nước có thể thấm qua dây kéo hoặc đường may. Một chiếc áo mưa sẽ ngăn chặn điều này.

33806394 1135207556620619 965962295471505408 n
Áo mưa giúp bảo vệ balo tối ưu hơn

Ngăn đựng túi nước: Túi nước sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo nước. Hầu hết các balo ngày nay có một ngăn riêng dành riêng cho túi nước, bạn có thể mua riêng và đặt vào thật tiện lợi

Hy vọng với 3 lời khuyên hữu ích này bạn sẽ tìm được cho mình mẫu balo du lịch, balo dã ngoại phù hợp bạn nhé!

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn miễn phí: 0977882385 – 0912 85 2222

 

176 bình luận trong “3 lời khuyên hữu ích khi chọn một chiếc balo dã ngoại

 1. tadalafil 20mg – online tadalafil buy tadalafil generic online

 2. finasteride gynecomastia – finasteride half life finasteride gynecomastia

 3. missed propecia dose – propecia increased hair loss crackhead propecia

 4. liquid tadalafil – http://xtadalafilp.com/ tadalafil generic date

 5. Mmchmc – http://virviaga.com/ overnight canadian viagra

 6. buy tadacip 10 mg – buy tadacip online in india tadacip 10 mg price in india

 7. celebrex medication online – price of celebrex in mexico celecoxib 200 mg online

 8. ivermectin uk coronavirus – cost for ivermectin 3mg ivermectin buy

 9. topamax birth control – yasmin birth control price nexium over the counter uk

 10. deltasone 5 mg – buying prednisone on line prednisone 60 mg tablet

 11. viagra online order usa – generic viagra professional sildenafil citrate where can i get generic viagra online

 12. sildenafil tablets 100mg online – viagra contraindicaciones hipertension cheap viagra online india pharmacy

 13. lyrica 150 mg – lyrica capsules 75 mg cost lyrica prices in canada

 14. ivermectin tablets order – ivermectin 3mg stromectol pill for humans

 15. buy ivermectin stromectol – stromectol ivermectin tablets ivermectin cost uk

 16. clopidogrel 894 – purchase plavix online clopidogrel 75 mg tablets price in india

 17. logynon ed morning after pill – male medicine for erectile dysfunction alpha monster ed pills

 18. ed pills shipped from within the usa – best medicine for ed logynon ed pill hormones

 19. nlsildenafilposy – hoeveel kost sildenafil wanneer geen viagra gebruiken

 20. experiencias con viagra – viagra original precio nombre generico del viagra

 21. bactrim – babactr bactrim 200 40 mg

 22. cost of 10mg cialis – cialis professional visa tadalafil 20 mg best price in india

 23. cost of cialis without prescription – cialis super active plus reviews tadalafil cheap

 24. cymbalta 40 mg price – cymbalta generic 60 mg order cymbalta

 25. Thank you a bunch for sharing this with all people you actually know what you’re talking about!
  Bookmarked. Kindly also consult with my website =).
  We will have a link change agreement between us https://aurogra.buszcentrum.com/

 26. levothyroxine prices canada – synthroid 0.125 mg synthroid mcg

 27. For the reason that the admin of this site is working, no hesitation very rapidly
  it will be renowned, due to its quality contents. http://cleckleyfloors.com/

 28. generic amoxicillin at walmart – amoxil 250 buy amoxicilin

 29. Hello There. I discovered your weblog the usage of msn. That is a very neatly written article.
  I’ll be sure to bookmark it and come back to learn more of your helpful information. Thank you for the post.

  I’ll certainly return. http://cavalrymenforromney.com/

 30. vardenafil 20mg price – cheap vardenafil online generic vardenafil cost

 31. Cool blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere?
  A theme like yours with a few simple adjustements would really make my blog stand out.
  Please let me know where you got your theme. Many thanks http://droga5.net/

 32. vardenafil over the counter – buy vardenafil new zealand order vardenafil online canada

 33. Magnificent beat ! I wish to apprentice while you amend your website, how can i subscribe
  for a blog site? The account aided me a acceptable deal. I had
  been tiny bit acquainted of this your broadcast offered bright clear idea https://hhydroxychloroquine.com/

 34. adderall canadian pharmacy – online prescription www canadian pharmacy

 35. Your style is very unique in comparison to other people I have read stuff from.
  I appreciate you for posting when you have the opportunity,
  Guess I will just book mark this site. https://canadiandrugstorerx.com/weight-loss/xenical.html

 36. Hi! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out
  and say I really enjoy reading through your
  posts. Can you suggest any other blogs/websites/forums that deal with the same topics?
  Many thanks! https://hydroxychloroquinee.com/

 37. I needed to thank you for this excellent read!!
  I certainly loved every bit of it. I’ve got you book marked to check out new stuff you
  post https://tadalafil.cleckleyfloors.com/

 38. cialis drug prices – buy generic cialis online australia cialis 20mg canadian pharmacy

 39. I know this if off topic but I’m looking into starting my
  own blog and was curious what all is needed to get set
  up? I’m assuming having a blog like yours would
  cost a pretty penny? I’m not very web smart so I’m not
  100% positive. Any suggestions or advice would be greatly appreciated.
  Cheers https://atadalafil.online/

 40. generic viagra – mastercard – where to get sildenafil online can i buy viagra over the counter

 41. vardenafil pen – viagra cialis vardenafil order vardenafil online canada

 42. real viagra online canadian pharmacy – viagra from mexico safe online viagra

 43. how much is viagra http://viagrabng.com/# cheap viagra online

 44. cialis soft tabs original – generic cialis online australia tadalafil tablet online in india

 45. We’re a group of volunteers and opening a new scheme in our community.
  Your website offered us with valuable info to work on. You have done an impressive job and
  our entire community will be grateful to you. http://antiibioticsland.com/Cephalexin.htm

 46. Thank you.

  Youseful blog. Good post.

 47. buying prednisone – prednisowp corticosteroids prednisone

 48. Thanks for finally talking about >3 lời khuyên hữu ích
  khi chọn một chiếc balo dã ngoại – Balo – Túi
  Thể thao <Loved it! http://herreramedical.org/ivermectin

 49. viagra amazon: online doctor prescription for viagra – viagra online usa

 50. buy vardenafil next day delivery – vardenafil uk how to take vardenafil

 51. how much is lyrica 75 mg – lyrica 75 mg price lyrica 300 mg price in india

 52. It is not my first time to pay a quick visit this web page, i am visiting
  this website dailly and take pleasant data from
  here every day. https://amstyles.com/

 53. Exceptional post however I was wondering if you could
  write a litte more on this topic? I’d be very thankful if you could elaborate a little bit more.
  Many thanks! http://antiibioticsland.com/Bactrim.htm

 54. prednisone 60 mg burst

  examination hypoglycemia quick

 55. best ed medication canadian pharmacy world coupon – offshore pharmacy no prescription

 56. hydroxychloroquine and chloroquine studies

  majority extrinsic factor brand

 57. prednisolone tablets – prednisolone buy usa buying prednisolone online

 58. order lisinopril online us buy lisinopril – zestril tablet

 59. dapoxetine and blood pressure medications

  consideration adult day services scenario

 60. ivermectin for humans for sale – order stromectol online stromectol online canada

 61. Thanks in favor of sharing such a pleasant thought, piece of writing is pleasant, thats why i have read it fully https://www.herpessymptomsinmen.org/productacyclovir/

 62. purchase viagra online without prescription – sildenafil mexico price generic over the counter viagra

 63. dapoxetine 60 mg generic india

  gear vascular surgery overcome

 64. hydroxychloroquine 700 hydroxychloroquine – plaquenil cost canada

 65. lasix canada no prescription – buy lasix online uk doxycycline online sale

 66. dapoxetine usa – priligy 30 mg how much should cialis cost

 67. ed drug prices – ed pills otc home remedies for erectile dysfunction

 68. prednisone 5 mg tablets – generic prednisone for sale buy prednisone no prescription

 69. ivermectin new zealand stromectol ivermectin for humans – stromectol ivermectin 3 mg

 70. cost of generic hydroxychloroquine

  pot gene therapy somewhere

 71. provigil settlement – modafinil for sale modafinil alternatives

 72. ooOO cialis generico usa tadalafil warnings cialis european pharmacy

 73. errection problems: pain meds online without doctor prescription – ed medications online

 74. is cialis enteric coated cost of tadalafil 10mg rhine inc cialis

 75. Heya i am for the first time here. I came across this board and I find It
  truly helpful & it helped me out a lot. I’m hoping to provide something again and
  aid others like you aided me.

 76. accutane price australia – accutane price south africa generic accutane rx cost

 77. online meds for ed: mens erection pills – male ed

 78. buy amoxicillin 500 mg canada – amoxicillin 250 mg amoxicilina 500 mg

 79. vardenafil viagra online – buy vardenafil 20mg online vardenafil best price

 80. stromectol for sale – ivermectin medication ivermectin 1% cream generic

 81. I’m not that much of a online reader to be honest but your sites really nice,
  keep it up! I’ll go ahead and bookmark your website to come back later.
  Many thanks http://herreramedical.org/azithromycin

 82. generic tadalafil from canada – cialis 5 mg daily use cialis cost in india

 83. ivermectin 3mg dosage – stromectol canada ivermectin 3mg online

 84. mexican viagra viagra amazon – cost of viagra

 85. lyrica 150 mg price australia – cheap viagra online canadian pharmacy my canadian pharmacy review

 86. can you buy amoxicilin over the counter – amoxicillin for sinus infection amoxicillin without prescription

 87. order original cialis online original cialis low price – order original cialis online

 88. sildenafil 96743 – how do you get viagra can you purchase viagra over the counter in mexico

 89. hydroxychloroquine pharmacy

  3 lời khuyên hữu ích khi chọn một chiếc balo dã ngoại – Balo – Túi Thể thao

 90. buy female cialis online – order cialis by phone cialis 5mg online uk

 91. rui products cialis buy cialis chemist warehouse cialis generico pastiglie morbide

 92. ivermectina online – stromectol 3 mg stromectol tablets

 93. cost of ivermectin ivermectin 1 cream – how much is ivermectin

 94. which is best viagra cialis or levitra buy cialis in dublin pode misturar viagra cialis

 95. prednisone 20mg online pharmacy – 50 mg prednisone canada pharmacy prednisone 10mg online

 96. cialis ottimo buy cialis daily use online cialis generico online recensioni

 97. ivermectin 200mg stromectol buy – stromectol canada

 98. Spot on with this write-up, I actually believe this amazing site needs far
  more attention. I’ll probably be returning to read more, thanks for the information!

 99. modafinil and birth control – modapls order modafinil online

 100. cialis urticaria how to take cialis cialis werkt niet meer

 101. ivermectin cream cost stromectol for sale – stromectol otc

 102. buy generic azithromycin 250mg – zithromax z pak 250 mg zithromax z pak 250 mg

 103. cialis canada and paypal generic cialis from canada – viagra click here info buy cialis

 104. cheap cialis viagra online buy online beda viagra cialis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *